Thi công mái tôn

XƯỞNG CƠ KHÍ MINH CHÂU chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí trong ngành xây dựng như cửa sắt, cổng sắt, mái tôn, cầu thang sắt và inox... Xưởng đã có được uy tín về chất lượng sản phẩm của nhiều loại mặt hàng cơ khí xây dựng.

Trụ sở chính: 103 Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số điện thoại: 0904 886 800

Các hạng mục thi công của chúng tôi gồm: Mái tôn cách nhiệt, mái tôn chống nắng, mái tôn chống ồn, mái tôn cách nhiệt, mái tôn nhà xưởng, mái tôn nhà phố, mái tôn nhà cấp 4, .... Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tôn và khung thép khác nhau. Do vậy, để có bảng giá làm mái tôn chi tiết nhất theo nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và đưa ra bảng giá phù hợp nhất cho từng công trình. 

Chúng tôi luôn đặt ra 3 cam kết khi thi công: 

1. Cam kết thời gian thi công:

Đảm bảo an toàn chất lượng không ảnh hưởng đến các hộ xung quanh, thi công và hoàn thành đúng thời gian ghi trong hợp đồng.

2. Cam kết nguyên vật liệu thi công:

Cung cấp đúng chuẩn những sản phẩm, đặt biệt không tự ý tăng giá những nguyên liệu để thi công, đảm bảo độ dày cũng như sức bên của mái vật liệu trước khi thi công làm mái tôn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu làm mái tôn, thi công mái tôn của quý khách ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.

3. Cam kết giá khi thi công mái tôn:

Với mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, và giá thi công làm mái tôn giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

 

 

Hotline